Hotline:

0963.841.719

Hotline tư vấn 24/7: 0963.841.719

Tôi đi úc theo loại visa nào? Khi nào được làm thường trú nhân?

Chia sẻ :

Khi mua nhà tại ÚC Việt Land chúng tôi quan tâm đầu tiên họ thường hỏi là khi tôi sang xem nhà bên Úc thì theo đi loại Visa nào? Khi định cư bên Úc thì tôi được cấp visa theo diện nào?
 
 
Có rất nhiều diện visa để đến Úc, loại Visa mà đầu tiên sang thăm xem nhà ở Úc sẽ là visa được mời thăm quan dự án mà chính Tập đoàn mời sang thăm. tùy trường hợp và tình trạng chi trả trước cho bất động sản mà áp dụng các loại VISA, thường thì khách hàng sẽ chọn loại VISA du lịch có bảo lãnh của tập đoàn cho nhanh và quá trình xét duyệt dễ dàng.
 
Về vấn đề định cư, tập đoàn sẽ mời luật sư di trú hướng dẫn từng bước và hỗ trợ tối đa, tỷ lệ thành công gần như là tuyệt đối nếu bạn chứng minh được mình là nhà đầu tư hợp pháp (được cấp FIRB). Tùy từng trường hợp khách hàng cụ thể mà luật sư sẽ tư vấn con đường khác nhau, nhưng đa phần khách hàng sẽ định cư theo visa 132 hoặc visa 188.
 
Ngoài ra hiện tại tập đoàn có liên kết với các đơn vị tại Úc làm dịch vụ di trú theo diện tay nghề (Visa 457), giúp cho các khách hàng và đặc biệt là các du học sinh đang du học tại đất nước này có cơ hội định cư thành công rất cao.
 
Vậy khi nào bạn được làm thẻ thường nhân chú?
 
Từ khi có thẻ VISA định cư tạm thời thì sau khoảng thời gian 2 năm bạn có thể xin chuyển đổi lên VISA thường trú nhân ( PR ).
 
Tuy nhiên nếu khách hàng mua nhà có tổng số tiền thanh toán từ 1,5 triệu đô Úc trở lên thì sẽ được hỗ trợ làm thẻ Thường trú nhân ngay, bằng cách làm hồ sơ cho phép khách hàng trở thành cổ đông đầu tư vào tập đoàn khách hàng đã mua bất động sản.

 

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :

health prose pharmacy