Hotline:

0963.841.719

Hotline tư vấn 24/7: 0963.841.719

Điều kiện nhập cư (định cư) ở Úc 2017

Chia sẻ :

Định cư ÚC đang là vấn đề vô cùng hot hiện nay. Có rất nhiều lí do khiến ÚC trở thành vùng đất mơ ước của các cư dân quốc tế. Bộ luật di trú của ÚC cũng tạo rất nhiều cơ hội cho các công dân nước khác đến học tâp và làm việc tại xứ xở mình và đặc biệt là mang cơ hội được trở thành công dân ÚC đến cho họ.

 

 

Để được xét định cư ÚC, là cả một quy trình. Nhưng trước tiên, điều kiện cần là bạn phải có visa tạm trú tại ÚC, đây là cách để bạn được đặt chân tới ÚC bước đầu. Để có được visa tạm trú ÚC có rất nhiều cách như: Visa dành cho Du học sinh, Visa cho lao động lành nghề, Visa kết hôn với người ÚC(visa 300), Visa cho doanh nhân/ đầu tư,…

 

 

Khi có được visa tạm trú bạn có thể dễ dàng đương đơn để xin chuyển tiếp lên PR( thường trú nhân). Khi đã có thẻ thường trú nhân thì bạn hoàn toàn có thể làm đơn để xin xét duyệt định cư ÚC ( xét duyệt làm công dân ÚC). Tuy nhiên để được hoàn toàn xét duyệt làm công dân ÚC bạn phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 

1. Tất cả các ứng viên đều phải vượt qua một kỳ kiểm tra tiếng Anh độc lập gồm: đọc, viết, nghe và nói.

2. Ứng viên phải sống ở ÚC với tư cách là thường trú nhân ít nhất 4 năm

3. Bài kiểm tra công dân sẽ được củng cố bằng các câu hỏi mới và có ý nghĩa hơn nhằm đánh giá sự hiểu biết của người nộp đơn về trách nhiệm của bản thân và các giá trị của ÚC.

4. Ứng viên sẽ phải trình bày quá trình bản thân hoà nhập và đóng góp cho cộng đồng ÚC thông qua lịch sử làm việc hay là thành viên của các tổ chức cộng đồng,..v..v..

5. Ứng viên được phép trượt bài kiểm tra quốc tịch tối đa 3 lần( tuy nhiên không giới hạn số lần ứng viên có thể trượt)

6. Ứng viên sẽ được đánh trượt vòng kiểm tra ngay lập tức nếu bị phát hiện trong lúc gian lận làm bài.

 

Tuy nhiên, mặc dù tiếng anh là bắt buộc để tham gia vào nền kinh tế nhưng đối với các trường hợp đặc biêt sẽ được miễn trừ như: những người mất năng lực vĩnh viễn hoặc dài lâu và trẻ em dưới 16 tuổi. Đối với các đối hồ sơ hình sự có hành vi bạo lực với trẻ em và phụ nữ sẽ được xem xét.

 

 

Đây là gói điều kiện mới, được chính phủ ÚC đưa ra ngày 20/4/2017 và được áp dụng cho tất cả các hồ sơ nộp xin xét duyệt định cư kể từ 20/4/2017 trở đi.

 
VĂN PHÒNG TƯ VẤN – ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN UCVIETLAND 
 
VPGD: P706 TÒA NHÀ 17T2, HOÀNG ĐẠO THÚY, TRUNG HÒA, CẦU GIẤY, HÀ NỘI 
 
HOTLINE: 0963.841.719

---------------------------------------------

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :

health prose pharmacy